SỬA MÁY LẠNH REETECH TẠI NHÀ

Sửa máy lạnh Reetech tại nhà – GẤP – TP.HỒ CHÍ MINH

Sửa máy lạnh Reetech nhanh nhất tại HCM 

Máy lạnh reetech có mức giá khá ngang với mức thu nhập của người dân tại Việt Nam, vì vậy, ngày nay, thị trường điện máy luôn có sự ưu ái đặc biệt hơn dành cho thương hiệu này. 

Đối với tất cả các thiết bị điện máy, Tuy tuổi thọ lâu năm, nhưng trong quá trình dùng, nếu sử dụng sai cách, thì sẽ rất dễ gặp các lỗi máy móc. Vì vậy, dịch vụ sửa máy lạnh Reetech tại nhà GẤP – TRONG VÒNG 15  PHÚT ra đời, giúp khách hàng khắc phục sự cố máy lạnh tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản về máy lạnh Reetech và các lỗi máy lạnh thường gặp. 

sửa điều hòa Reetech tại nhà

Sửa máy lạnh Reetech có mặt ở khắp mọi nơi trên thành phố HCM

Hướng dẫn cách dùng máy lạnh Reetech tại nhà

Máy lạnh Reetech được dùng rất phổ biến. Đặc biệt, trong thời gian mùa hè nóng bức này, nhu cầu mua máy lạnh lại càng cao hơn. Để giữ tuổi thọ của máy lạnh được lâu dài, bạn không chỉ tuân thủ các nguyên tắc khi lắp đặt máy, mà còn phải sử dụng máy móc đúng cách. Dưới đây sẽ là một số những hướng dẫn sử dụng máy lạnh Reetech và cách sửa máy lạnh reetech đơn giản cho khách hàng. 

 • Cách chỉnh nhiệt độ: Bạn có thể ấn nút mode, chỉnh tới khi xuất hiện biểu tượng bông tuyết. Sau 5 phút, thì luồng lạnh sẽ hiệu quả hơn 
 • Cách kiểm tra gas: Bạn cần kiểm tra phần đuôi nóng. Có 2 ống dẫn đi và dẫn về. Nếu có hiện tượng bám đá, có nghĩa máy lạnh đang thiếu gas. Nếu đường ống bị “đổ mồ hôi” thì cũng có thể, máy lạnh đang ở trong trạng thái hết sạch gas. 
 • Luôn cấp đủ dòng điện cho máy móc: Khi điện yếu, sẽ làm máy lạnh chạy yếu, các chức năng của máy cũng vì vậy mà ảnh hưởng. 

Ngoài ra, mỗi một thiết bị điện lạnh của Reetech luôn đi kèm theo một cuốn hướng dẫn sử dụng, và lưu ý khi sử dụng thiết bị. Cách sử dụng thiết bị sẽ luôn ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. 

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh Reetech. 

Quy trình Sửa máy lạnh Reetech Gấp 

Khi sửa máy lạnh Reetech tại Trung tâm điện máy Hoàng Phúc, chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm và quy trình bài bản. Các bước sửa điều hòa Reetech tại nhà cho khách sẽ được tiến hành như sau: 

 • Tiếp nhận thông tin: Thông tin máy lạnh reetech khi được khách hàng cung cấp tại bộ phận tiếp đón của Trung tâm, sẽ được hướng dẫn khắc phục – nếu các lỗi đó là cơ bản. Nếu máy lạnh bị hỏng các linh kiện, hoặc gặp sự cố không thể khắc phục, thì sẽ được kết nối với nhân viên kỹ thuật, để nắm thông tin
 • Hẹn lịch kiểm tra tại nhà và tiến hành kiểm tra. Sau khi nắm đúng tình trạng điện máy, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi báo giá dịch vụ và nguyên nhân gây lỗi. 
 • Khắc phục sự cố,  bảo trì, sửa máy lạnh reetech. Cho chạy thử thiết bị 
 • Thanh toán dịch vụ, viết phiếu bảo hành cho khách hàng và xuất hóa đơn (nếu cần)

 

Hoàng Phúc luôn có đội ngũ kỹ thuật hết mình, luôn đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm việc. Vì vậy, Quy trình hoạt động của chúng tôi sẽ luôn có sự giám sát, và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

Mẹo dùng Máy lạnh reetech 

sửa điều hòa Reetech tại nhà

Dùng máy lạnh có cần mẹo không?

Dùng bất cứ một sản phẩm điện máy nào, cũng nên sử dụng vài mẹo vặt, để giúp thiết bị đó tốt hơn. Dưới đây là một số mẹo khi dùng máy lạnh Reetech mà khách hàng nên chú ý:

 • Chọn dòng máy phù hợp
 • Hạn chế bật cả ngày 
 • Nên tăng giảm nhiệt khi máy đã khởi động một lúc 
 • Nên vệ sinh máy móc thường xuyên
 • Bảo dưỡng máy định kỳ 
 • Lắp đặt nơi thoáng mát, có ánh nắng mặt trời
 • Đảm bảo không gian kín 
 • Bảo quản điều khiển máy lạnh kỹ 
 • Điều chỉnh hướng gió với phím Swing và dừng lại nếu nhấn 02 lần. Khi tắt quay gió, thì chỉ cần bấm Swing tới khi ẩn biểu tượng
 • Bạn có thể dùng Time On để cài giờ hoạt động 
 • Phím + và – sẽ giúp tăng giảm nhiệt độ 
 • Time OFF sẽ giúp bạn thoát các cài đặt ban đầu

Rất nhiều mẹo sử dụng cho máy lạnh, giúp máy lạnh gia đình sẽ hoạt động hiệu quả hơn. 

Liên hệ 

Khi có bất kỳ sự cố nào với các thiết bị điện lạnh Reetech, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây, để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn điện máy Hoàng Phúc là một trong những công ty điện máy chuyên mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các loại điện máy, đặc biệt là sửa máy lạnh reetech. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút, khi khách hàng báo sự cố lên kỹ thuật 

Sửa Máy Lạnh Reetech

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐIỆN MÁY HOÀNG PHÚC 

Địa chỉ: 31/8, Đường số 03, P.9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Chi nhánh các quận:

67 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Số 1231 Quốc lộ 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

885 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp.

309 Đ. Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức.

216 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận

10 – 10A Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7.

01 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú. 292 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh.

SĐT: 0898.908.908

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh