SỬA MÁY LẠNH HITACHI

Sửa máy lạnh Hitachi uy tín và chất lượng tại điện máy Hoàng Phúc

Với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ thì nhu cầu của con người về các thiết bị điện cũng không ngừng tăng lên, đặc biệt là các dòng máy lạnh. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các trung tâm sửa chữa máy lạnh mọc lên ngày càng nhiều, đặc biệt là dòng máy lạnh rất được ưa chuộng như Hitachi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của máy lạnh Hitachi cũng như trung tâm sửa chữa máy lạnh Hitachi uy tín và chất lượng nhé.

1. Những ưu điểm của máy lạnh Hitachi : 

Hitachi là một công ty đến từ đất nước công nghệ mang tên Nhật Bản, với đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm máy móc công nghiệp, điện tử, điện lạnh, hệ thống thông tin… Các sản phẩm của Hitachi có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam chúng ta.

Máy lạnh Hitachi cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tin dùng lựa chọn bởi nó mang đến những ưu điểm vượt trội như:

 • Máy lạnh Hitachi thích hợp cho nhiều loại phòng có diện tích khác nhau vì nó có nhiều mức công suất tiện dụng.
 • Máy lạnh Hitachi được thiết kế theo công nghệ biến tần Inverter nên có khả năng lọc không khí và tiết kiệm điện rất vượt trội.
 • Đứng đầu trong các dòng máy lạnh về độ bền chắc.
Sửa Máy Lạnh Hitachi

2. Một số lỗi thường gặp của máy lạnh Hitachi

Dù là con người hay máy móc, khi sử dụng đến một giới hạn nào đó cũng sẽ không tránh khỏi một số sự cố hay hư hỏng không mong muốn, máy lạnh Hitachi cũng không ngoại lệ. Chúng ta sẽ bắt gặp một số lỗi liên quan đến máy lạnh Hitachi như:

 • Đôi khi có tình trạng máy lạnh không hoạt động mặc dù nguồn điện vẫn chạy ổn định vào máy.
 • Máy đang hoạt động bình thường nhưng khả năng làm lạnh của máy lại kém, thậm chí không lạnh
 • Trong quá trình hoạt động máy lạnh có mùi hôi hoặc phát ra những tiếng kêu khác bình thường.
 •  Xảy ra tình trạng aptomat bị nhảy hoặc bị quá tải
 • Bạn không nhận được tín hiệu từ remote khi mạch điều khiển máy lạnh bị hỏng
 • Hệ thống dàn lạnh bị chảy quá nhiều nước
 • Máy lạnh hoạt động không tốt do thiếu gas hoặc hết gas.

Khi bắt gặp một trong các sự cố trên ở máy lạnh của gia đình bạn thì bạn tuyệt đối không nên chủ quan mà nên đem đi sửa chữa ngay để tránh làm giảm tuổi thọ của máy nhé.

3. Cách lựa chọn trung tâm sửa chữa máy lạnh Hitachi uy tín nhất

Hiện nay, chỉ cần lên Google đánh từ khóa “trung tâm sửa chữa máy lạnh Hitachi” là đã cho ra hàng chục, hàng trăm địa chỉ sửa chữa và bảo hành máy lạnh tại nhà tiện ích nhất. Tuy nhiên, làm sao để biết được trung tâm sửa chữa máy lạnh nào là uy tín và chất lượng, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây nhé:

3.1. Về nhân lực:

Một trung tâm máy lạnh uy tín và chất lượng thì trước hết phải có đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ khách hàng ngay sau khi được phản ánh. Không những thế, đội ngũ kỹ thuật phải có tay nghề cao và linh hoạt trong quá trình sửa chữa.

3.2. Về thời gian hỗ trợ dịch vụ khách hàng:

Việc sửa chữa nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công ty, nhà xưởng hoặc gây cảm giác khó chịu cho khách hàng. Do đó, một trung tâm điện máy có chất lượng thì phải đáp ứng kịp thời và nhanh chóng về nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Sửa Máy Lạnh Hitachi

Bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa điện máy Hitachi gần với nơi mình sinh sống nhất để có thể tiện lợi cho việc đi lại và cả bảo hành ở những lần tiếp theo.

3.3. Về chất lượng của dịch vụ:

Một trung tâm sửa chữa chất lượng thì chắc chắn phải khắc phục được những yêu cầu cần sửa lỗi của khách hàng cũng như bảo dưỡng máy lạnh ở trạng thái tốt nhất đúng không nào.

3.4. Về linh phụ kiện:

Các loại linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa hay bảo hành phải có giấy chứng nhận chính hãng của Hitachi, như vậy mới đảm bảo chất lượng tốt nhất của hãng.

4. Sửa máy lạnh Hitachi chuẩn 5K trong mùa dịch tại điện máy Hoàng Phúc

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc các thợ sửa máy đến tận nhà sửa chữa sẽ giúp cho khách hàng giảm bớt lo lắng khi phải ra ngoài. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, điện máy Hoàng Phúc luôn thực hiện tốt 5K trong khi thực hiện các hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng điện máy như:

 • Khẩu trang: Trong quá trình di chuyển và sửa chữa máy lạnh, nhân viên tại điện máy Hoàng Phúc luôn tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang.
 • Khử khuẩn: Mỗi nhân viên đều được trang bị cồn rửa tay riêng và đã được khử khuẩn đảm bảo trước khi đến nhà khách hàng.
 • Khoảng cách: khi đến nhà khách hàng thực hiện việc sửa chữa các nhân viên luôn giữ đúng khoảng cách theo yêu cầu của Bộ Y tế.
 • Không tập trung: trung tâm sẽ cử 1 thợ chính và 1 thợ phụ đến để sửa chữa máy lạnh tại nhà cho khách hàng nên có thể yên tâm về việc không tụ tập đông người.
 • Khai báo y tế: trước và sau khi tới nhà khách hàng để thực hiện dịch vụ nhân viên đều đã được khai báo y tế đầy đủ.

Để có thể phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu của khách hàng, trung tâm điện máy Hoàng Phúc không ngừng cố gắng và dùng cái tâm để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất về điện máy bạn nhé.

 

Liên hệ nhanh