SỬA MÁY GIẶT QUẬN TÂN PHÚ – MÁY GIẶT KHÔNG BẤM ĐƯỢC NÚT START

Sửa máy giặt quận Tân Phú tại trung tâm điện máy Hoàng Phúc là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và an toàn cho quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, xử lý được tất cả các vấn đề của máy giặt, nhằm mang lại sự hoạt động hiệu quả vốn có của thiết bị. 

Lỗi máy giặt không bấm được nút start thường  xuất hiện ở hầu hết các loại máy giặt,Tùy chỉnh bắt đầu bằng những nguyên nhân nhỏ nhưng cũng ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy móc. Bài viết dưới đây trung tâm Hoàng Phúc sẽ hướng dẫn khách hàng sửa lỗi máy giặt không bấm được nút Start. 

Nguyên nhân lỗi

Thiết bị không hoạt động

sửa máy giặt quận Tân Phú

Máy giặt không hoạt động có thể do hệ thống dây nguồn đã bị HỎNG HOẶC ĐỨT, HỞ. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần kiểm tra xem dây cắm điện của máy giặt đã được cắm vào điện chưa, và có gặp sự cố đường dây nào hay không. Nếu dây điện cắm bình thường nhưng vẫn không lên nguồn, thì bạn có thể dùng bút thử điện để kiểm tra lại dòng điện trong hệ thống. Nếu trường hợp tất cả mọi thứ đều ổn, nhưng máy giặt vẫn không thể hoạt động thì bạn cần phải có có sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật để áp dụng chuyên môn và xử lý

Các khay nước giặt, xả bị hở

Trường hợp này chỉ bắt gặp thường xuyên ở trên các dòng máy hiện đại và cao cấp được phát triển vào những năm trở lại đây. Đối với các dòng máy mới sẽ có hệ thống cảm biến ở các ngăn nước giặt, Nếu bạn không đóng kín ngâm bột giặt và nước xả thì máy sẽ nghĩ rằng không có bột giặt trong khay và không hoạt động. Đây là một trong những tính năng hiện đại và cực kỳ tích cực đối với thiết bị được đánh giá rất cao trong các cộng đồng review.

Bạn chỉ cần kiểm tra kỹ trước khi gặp để đảm bảo rằng các khay nước giặt xả luôn được đóng kín. 

Máy giặt quá tải

Hiện nay có rất nhiều loại máy ra đời cùng với các chỉ số cân nặng máy khác nhau từ 7kg, 8kg cho tới hàng chục kg. Mỗi máy giặt đều có một mốc cân nặng nhất định, Khách hàng tuyệt đối không nên nghĩ rằng, giặt 1 lần để tiết kiệm điện, nước mà vượt quá cân nặng máy. Đây là cách dùng sai lầm, tuy nhiên lại gặp phải khá nhiều trong quá trình sử dụng của khách hàng. Khi sửa máy giặt tại quận Tân Phú, Chúng tôi thường nghe khách hàng trình bày về vấn đề tiết kiệm điện năng, bằng cách giặt quá tải số kg trên máy. 

sửa máy giặt quận Tân Phú

Quần áo không những không được làm sạch mà dễ xuống cấp và gây ảnh hưởng đến lồng giặt. Khách hàng chỉ nên giặt áo quần vừa với số kế quyết định từ nhà sản xuất ví dụ đối với máy 8kg thì nên giặt nhiều nhất một lượng áo quần từ 6kg trở về

Cửa máy giặt bị hở 

Tất cả các loại máy giặt đều sẽ ngừng hoạt động hoặc không hoạt động nếu cửa chưa đóng kín. Tại cửa máy giặt có chốt an toàn Cho trẻ em. Khi máy giặt Chưa được đóng kín hệ thống sẽ không thực hiện các lệnh mà khách hàng chọn trên thân menu. Lúc đó máy giặt sẽ nhầm hiểu rằng quá trình hoạt động không an toàn. 

Trước khi bấm nút start bạn cần phải kiểm tra đầy đủ các bước và tuyệt đối nên đóng kín cửa máy giặt để đảm bảo hoạt động một cách an toàn. Nếu máy giặt đã hoạt động một thời gian thì khách hàng có thể thay các bản lề cửa để đảm bảo rằng máy luôn trong trạng thái tối ưu nhất. 

Hệ thống dây và động cơ bị hỏng

Trong các bộ phận máy móc của máy giặt sẽ có một loại dây gọi là dây curoa có tác dụng truyền động cơ sang lồng máy.Thời gian hoạt động quá dài có thể khiến loại dây này bị đứt hoặc mất tác dụng đàn hồi. Trường hợp này nhân viên kỹ thuật sẽ giúp khách hàng hay lại sợi dây curoa và vệ sinh thiết bị để lấy lại trạng thái tối ưu nhất của máy như ban đầu. 

Sửa máy giặt quận tân phú đã từng gặp rất nhiều trường hợp máy giặt không hoạt động khi bấm nút start .Tuy nhiên các trường hợp trên đều rất dễ khắc phục và có thể trực tiếp xử lý tại nhà. Khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý các  vấn đề để có thể tìm ra hướng khắc phục với các sự cố đơn giản của máy múc. 

Lựa chọn cơ sở Điện Máy Hoàng Phúc để sửa máy giặt quận Tân Phú là sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn cho quý khách hàng.

Liên hệ 

Trong quá trình sử dụng thiết bị, nếu có bất kỳ hư hỏng nào, có thể nhanh tay liên hệ về hotline của chúng tôi. Mọi sự cố của khách hàng sẽ được đảm bảo sửa chữa một cách nhanh nhất có thể. 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐIỆN MÁY HOÀNG PHÚC 

Địa chỉ: 31/8, Đường số 03, P.9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Chi nhánh các quận:

67 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Số 1231 Quốc lộ 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

885 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp.

309 Đ. Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức.

216 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận

10 – 10A Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7.

01 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú. 292 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh.

SĐT: 0898.908.908

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh